SẢN PHẨM

Bông Sen của bé mọc ở dưới hồ

Bông Sen của mẹ mọc trong nhà máy

Bông sen của bé không có lửa cũng thơm

Bông sen của mẹ phải có lửa mới thơm

Thuốc lá Bông Sen ra đời, cũng là lúc tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty phải đối diện với việc tìm đầu ra cho sản phẩm, khi ngày đó người dùng Việt Nam vẫn quen sử dụng thuốc lá không đầu lọc, vẫn gắn liền với “Sông Cầu là đầu câu chuyện”. Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi ra đời, nhãn hiệu Bông Sen tỏa đi khắp các tỉnh thành, có mặt tại hàng vạn đám cưới, hội nghị, giải quyết việc làm cho hàng nghìn người lao động dôi dư, và Xí nghiệp thuốc lá Thanh Hóa ngày ấy đã trở thành một hiện tượng, một đột phá trong xu hướng đổi mới đất nước.

Với mùi thơm đượm của nguồn nguyên liệu sẵn có, được sản xuất với công nghệ hiện đại, thương hiệu Bông Sen đã vượt qua biên giới lãnh thổ, xuất khẩu đến thị trường Rumania, Liên Xô (cũ), sản lượng có năm đạt trên 30 triệu bao.

Cùng với Bông sen, nhiều sản phẩm mới ra đời kịp thời phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau. Một thời kỳ sản xuất huy hoàng và hiệu quả. Sản xuất không kịp cho tiêu thụ. Đây cũng là thời điểm đánh dấu bước chuyển mình cho ngành công nghiệp Thanh Hóa nói riêng và ngành công nghiệp thuốc lá Việt Nam nói chung.

CÔNG TY TNHH MTV THUỐC LÁ THANH HÓA

Địa chỉ: Thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá

Hotline: 0237.362.4448

Email: vinataba_th@thanhhoatobac.com.vn

Gọi điện: 0237.362.4448