Bản tin Covit-19

Toàn Công ty có 401 người đã được tiêm vaccin phòng, chống Covit-19 mũi 1, trong đó có 30 người đã tiêm mũi 2

Ngày 12-09-2021 Lượt xem: 576

  Sáng ngày 12/9/2021, tại  Công ty TNHH MTV thuốc lá Thanh hóa, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Hà trung triển khai tiêm phòng văc xin Covi-19 đợt 6 năm 2021 mũi 1 cho 241 cán bộ công nhân viên Công ty thuốc lá Thanh Hóa bằng vắc xin Astra Zeneca ,  đưa tổng số người tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên toàn Công ty là 401 người ( chiếm 62% tổng số CBVN).

Công tác tổ chức diễn ra khẩn trương và nghiêm túc

Người lao động được khám sàng lọc trước khi vào tiêm

 

Khoảng cách các bàn tiêm đảm bảo đúng tiêu chuẩn

 

 Để bảo đảm an toàn tiêm chủng, Trung tâm Y tế huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện, Bệnh xá Lotaba bảo đảm quy trình tiêm chủng được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc. Điểm tiêm được bố trí đầy đủ nhân lực, trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế, thành lập đội cấp cứu xử trí phản vệ để sẵn sàng xử trí ngay kịp thời các trường hợp cấp cứu, phản ứng sau tiêm (nếu có). Theo ghi nhận của chúng tôi, tại điểm tiêm vắc xin phòng COVID-19 đều tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19 trong quá trình tổ chức tiêm chủng (đảm bảo nguyên tắc 5K). Sàng lọc, phân luồng, khai báo y tế. Sau tiêm, tất cả các đối tượng tiêm chủng đều phải được theo dõi tại điểm tiêm chủng từ 30-60 phút và cấp giấy chứng nhận đã tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.  

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

 

Gọi điện: 0237.362.4448